HBT - 10 năm kiến tạo giá trị
logo
5 stars - based on 1 reviews
Sáng ngày 24/3/2018, Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội (HBT) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2008 – 2018). Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các công ty đối tác, khách hàng, cùng hơn 120 CBCNV của HBT.
 
 
 
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội nâng ly chúc mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty
 
 

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Công ty, đồng thời là dịp để HBT tri ân các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường 10 năm qua. Đặc biệt, đây cũng là dịp để CBCNV Công ty ôn lại truyền thống đoàn kết, vượt mọi khó khăn để xây dựng HBT trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh máy biến thế uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay.

 

Mười năm qua, từ khi mới thành lập, cơ sở vật chất thiếu thốn, nguồn lực tài chính yếu, nhân sự thì thiếu… Để tìm cho mình chỗ đứng trên thị trường, Công ty đã chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị và nguồn lực có trình độ chuyên môn cao; Tiến hành xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quản lý quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đảm bảo sản phẩm khi cung cấp đạt được các yêu cầu như mong đợi của khách hàng. Trải qua thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây, HBT đã có hệ thống máy móc, công nghệ được trang bị đồng bộ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu sản xuất. Đặc biệt, Công ty còn trang bị một phòng thí nghiệm đồng bộ, có độ chính xác cao, điện áp đến 100 kV, tần số 100 Hz, nhằm đảm bảo thử nghiệm máy biến thế theo đúng tiêu chuẩn TCVN.IEC 60076 và các tiêu chuẩn tương đương. Các sản phẩm chính của Công ty như máy biến áp điện lực, máy biến áp đặc biệt và các thiết bị điện khác mang thương hiệu HBT luôn được khách hàng đánh giá là có chất lượng ổn định, an toàn và độ chính xác cao.

 

 

 

 Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội (HBT) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

 

Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng máy biến thế, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực, sáng tạo của toàn thể CBCNV, trong 10 năm qua, Công ty đã thực hiện đảm bảo tiến độ, chất lượng nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao, tiến độ nhanh, qua đó, tạo được niềm tin vững chắc với các chủ đầu tư, từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu HBT. Giờ đây, thị trường của HBT không chỉ phủ khắp cả nước với nhiều khách hàng lớn như: Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Tổng công ty Điện lực Hà Nội; Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) và các đơn vị thành viên; Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC)… mà còn được mở rộng ra các nước khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia và Myanma. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng sản xuất, năm 2016 Công ty đã triển khai dự án xây dựng cơ sở sản xuất máy biến thế tại Khu Công nghiệp Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh có diện tích hơn 10.000 m2. Và năm 2017, tiếp nhận để mở rộng thêm Nhà máy Vimec tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh với diện tích 5.400 m2 với mục tiêu là hình thành một Trung tâm gia công cho HBT và một số nhà máy biến áp lớn.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, sau khi tóm tắt lại chặng 10 năm xây dựng và phát triển, ông Nguyễn Đăng Quân – Tổng giám đốc HBT đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Công ty trong suốt thời gian qua đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt mọi khó khăn góp phần to lớn vào sự phát triển chung của HBT. Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quân cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với HBT trong 10 năm qua, giúp thương hiệu HBT có được vị thế như ngày hôm nay. Phát huy những thành quả đã đạt được, thời gian tới, HBT cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất, ông Quân nhấn mạnh.

 

Có thể nói, chặng đường 10 năm chưa phải là dài nhưng đã đủ để HBT chứng minh năng lực và khẳng định vị thế thương hiệu của mình, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Điện. Với thành công này, cùng với định hướng phát triển: “không ngừng đổi mới (thay đổi để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn)”, cộng với cái tâm, cái tầm của HĐQT, Ban lãnh đạo và sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ CBCNV, việc HBT thực hiện thành công mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ không còn xa./.

Bài viết liên quan