ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI MÁY BIẾN ÁP HBT VIỆT NAM
logo
5 stars - based on 1 reviews

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DNL ECO


Với sứ mệnh: Tìm kiếm, kết nối và phát huy sức mạnh của ngành cơ khí kỹ thuật điện Việt Nam. Không ngừng đem đến những giá trị tốt nhất cho sự phát triển của con người và xã hội, để góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. 


Công ty đã chú trọng tới việc đầu tư nhận sự cao cấp, đứng đầu trong ngành cơ khí chế tạo kỹ thuật điện, liên kết với các công ty có đội ngũ trang thiết bị và nguồn lực có tay nghề cao. Định hướng xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quản lý quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm đảm bảo sản phẩm, dịch vụ khi cung cấp đạt được chất lượng các yêu cầu mong đợi của khách hàng.


Sản phẩm chính của Công ty là:

  •     Dịch vụ tư vấn thiết kế chế tạo máy điện, thiết bị điện động lực ngành điện; 

  •     Cung cấp thiết bị điện tiên tiến; máy biến áp, tủ bảng điện cho ngành điện.

Vào 02/01/2023, DNL đã được HBT Viêt Nam chứng nhận " LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM MÁY BIẾN ÁP CỦA HBT VIỆT NAM" 

 

Tại sao nên chọn đại lý ủy quyền của HBT Việt Nam?

Khi quyết định mua sản phẩm bạn sẽ yên tâm nhận được sản phẩm chính hãng HBT Việt Nam, được bảo hành đầy đủ theo chính sách của hãng, cũng như nhận được thông tin và hỗ trợ tốt nhất.

Bảo hành đầy đủ

HBT Việt Nam luôn ưu tiên cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm được mua từ các Đại lý được ủy quyền. Các sản phẩm được mua từ những người bán lại trái phép không được áp dụng dịch vụ bảo hành.

Bài viết liên quan