Du lịch hè của HBT Việt Nam năm 2022 tại Hải Tiến
logo
5 stars - based on 1 reviews

 

Như thường lệ, cứ đến dịp hè ban lãnh đạo công ty cổ phần sản xuất biến thế HBT Việt Nam sẽ tổ chức du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty. Hoạt động này được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, chuyến đi cũng góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng của nhân viên để có thêm tinh thần làm việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của anh, chị, em toàn công ty.

Chuyến du lịch được tổ chức 3 ngày 2 đêm, cho hơn 200 người bao gồm cả cán bộ nhân viên và người thân, tại bãi biển xinh đẹp Hải Tiến

Không chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi, ngắm cảnh hay giải trí đơn thuần, mỗi chuyến du lịch do HBT Việt Nam tổ chức luôn luôn mang một màu sắc tươi mới, thể hiện sự sáng tạo và truyền cảm hứng tới tất cả CBCNV của công ty thông qua việc kết hợp giữa du lịch với hoạt động team building sôi động.

 

Mặt trời lặn cũng là lúc các thành viên của HBT Việt Nam xúng xính váy áo lung linh hẹn nhau tại bữa tiệc Gala Dinner. Thời điểm để cùng nhau chơi một vài trò chơi vui vẻ, chia sẻ tâm tình và thể hiện một chút tài lẻ cá nhân. Mọi người cùng tụ tập khuấy động cả một buổi tiệc tràn ngập tiếng cười và lan tỏa bầu không khí ấm cúng của gia đình HBT Việt Nam.

 

 

Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên đều cảm thấy gắn bó hơn với tập thể cũng như với công ty. Mang trong mình nhiều cảm xúc và niềm hân hoan, mọi người hứa với nhau nỗ lực hơn nữa để chuyến du lịch kế tiếp sẽ được đi xa hơn, và đông đủ tất cả các thành viên của gia đình HBT Việt Nam.

 

Bài viết liên quan