Dây chuyền công nghệ sản xuất lõi tôn silic Ecoline TBA 400 - Georg
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại là chìa khóa quan trọng quyết định thành bại của doanh nghiệp. Thời gian qua, Công ty Cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam đã chủ động đầu tư dây chuyền sản xuất để đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm bằng công nghệ tiên tiến nhằm nhanh chóng bắt kịp với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Dây chuyền công nghệ sản xuất lõi tôn silic Ecoline TBA 400 - Georg

Dây chuyền công nghệ sản xuất lõi tôn silic Ecoline TBA 400 - Georg

HBT Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng máy biến thế, thiết bị điện. Thời gian qua, nhờ định hướng chiến lược đúng đắn, các sản phẩm của HBT được thị trường trong nước ưa chuộng, có mặt ở nhiều công trình, dự án trọng điểm. Bên cạnh đó, thị trường của HBT Việt Nam được mở rộng không chỉ trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Philippines…

Để có được kết quả nổi bật này, bên cạnh phương pháp điều hành sáng tạo của Ban Lãnh đạo Công ty và sự hăng say lao động của toàn thể CBCNV-NLĐ thì một phần rất lớn là nhờ việc Công ty đã đầu tư ứng dụng máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào sản xuất sản phẩm.

Có thể nói, việc đổi mới công nghệ sản xuất là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển của HBT Việt Nam với mục tiêu tạo ra sản phẩm nổi bật, gia tăng sản lượng để mở rộng thị phần và phát triển thị trường, đa dạng hóa sản phẩm theo hướng khác biệt về chất lượng để định vị thương hiệu, giảm tiêu hao vật tư, nguyên liệu, năng lượng, nhân công, bộ máy quản lý... để nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài.

Hiện tại, hệ thống dây chuyền sản xuất và nhà xưởng của HBT Việt Nam đã được đầu tư theo tiêu chuẩn G7. Đặc biệt, gần đây HBT đã đưa vào hoạt động dây chuyền công nghệ sản xuất lõi tôn silic Ecoline TBA 400 - Georg với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật.

Cụ thể, dây chuyền này giúp tăng năng suất gấp ba lần, rút ngắn được list time sản xuất máy với độ chính xác và dung sai sản phẩm đạt chất lượng cao, tổn hao gia công thấp. Với dải cắt rộng, dây chuyền mới giúp cắt được loại tôn có độ dày mỏng đến 0.18 mm, từ đó có thể sản xuất được các loại MBA có công suất lớn, tổn hao lõi tôn thấp; khả năng đột lỗ trên sản phẩm của dây chuyền công nghệ mới này giúp rút ngắn được thời gian ghép lõi. Đặc biệt, thiết bị này giúp đảm bảo an toàn lao động vì dây chuyền được thiết kế kín, có các tấm chắn bảo vệ, được gắn các senser cảm ứng an toàn. Ngoài ra, dây chuyền mới còn được kết nối với hệ thống robot và hệ thống kỹ thuật số, tất cả đều được thao tác trên máy vi tính nên đảm bảo sự chính xác cao.

 

Tags: dây chuyền máy móc

Bài viết liên quan