KEI VIETNAM Community
Following

JAPAN Management System

Thông tin cộng đồng

Keieijuku là gì

Keieijuku là 1 chương trình hợp tác của chính phủ Việt – Nhật mà ở đó các doanh nghiệp được lựa chọn bởi Jica (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản) sẽ nhận được đào tạo từ các chuyên gia của tập đoàn Panasonic về xây dựng hệ thống quản trị sản xuất kiểu Nhật.

Công cụ quản trị

Với nền tảng QCDSE – Chất lượng – Chi phí – Tiến độ – An toàn – Môi trường và Quản lý Lean với 5S, Kaizen, PDCA, Kanban, Quản lý trực quan, Horenso, 5W2H ,HBT Việt Nam đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống quản lý.

Cộng đồng Keieijuku tại Việt Nam

Với sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản – Jica, cộng đồng Keieijuku có hơn 650+ thành viên trên khắp cả nước, hơn 60.000+ nhân viên và tạo ra tổng doanh thu hơn 100.000+ tỷ đồng mỗi năm.

Hoạt động của cộng đồng Keieijuku

HBT Việt Nam là thành viên tích cực của cộng đồng Keieijuku Việt Nam, ban lãnh đạo công ty vẫn tổ chức các cuộc họp mặt thường niên với các thành viên khác trong cộng đồng để chia sẻ và học hỏi các kiến thức quản trị kiểu Nhật đã lĩnh hội được trong thực tế sản xuất.

Các event giao thương nội khối của cộng đồng Keieijuku

Các công ty thuộc cộng đồng Keieijuku Việt Nam thường xuyên có các sự kiện kết nối kinh doanh thông qua triển lãm và giao thương nội khối.

Văn hoá cộng đồng Keieijuku

Cộng đồng Kei Việt Nam được xây dựng xoay quanh triết lý doanh nghiệp tử tế, hướng tới việc đóng góp cho xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động gắn kết doanh nghiệp.

HBT đồng hành cùng Keieijuku

Tổng giám đốc HBT Việt Nam - ông Nguyễn Đăng Quân là thành viên nhóm Kei 13

Phó tổng giám đốc HBT Việt Nam - ông Vũ Văn Đình cũng đồng thời là thành viên nhóm Kei 16.