SOTEK Group: Khẳng định tầm nhìn và khát vọng vươn xa
logo
5 stars - based on 1 reviews
Sau hơn hai năm chịu nhiều tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, kinh tế cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng đang tiếp đà phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các doanh nghiệp được thành lập mới, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng tại các khu resort hiện đại của người dân tăng cao.
SOTEK Group nỗ lực đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất
 

Cơn khát về bất động sản công nghiệp (nhà xưởng xây sẵn); Lĩnh vực vận tải logistics và kho vận; Khu nghỉ dưỡng… dường như đang lan tỏa khắp thị trường. Đứng trước những thời cơ và vận hội, Công ty Cổ phần Tập đoàn SOTEK (SOTEK Group) đã ra đời trong bối cảnh đó.

 

Tầm nhìn mới cho những dự án tương lai

 

Chính thức được thành lập vào ngày 27/3/2022, Sotek Group có số vốn điều lệ trên 200 tỷ đồng. Hội đủ các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, Tập đoàn SOTEK Group đã quy tụ được ban lãnh đạo là những doanh nhân có đủ “tâm - tầm - tài”, cùng đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia tư vấn giỏi, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao để thực hiện sứ mệnh chung: “Mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá tốt hơn giá trị sản phẩm; Đóng góp cho sự phát triển bền vững và tiến bộ của xã hội”.

 

Cụ thể hóa sứ mệnh đó, Ban lãnh đạo SOTEK Group đã cho ra đời các công ty con như: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sotek (SOTEK ECOM); Công ty Sản xuất và Thương mại máy biến thế Sotek (SOTEK TRAN); Công ty Cổ phần Đầu tư (SOTEK LAND)… để nhanh chóng triển khai các dịch vụ thương mại chính.

 

Hiện nay, dưới sự chèo lái của Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Nguyễn Đăng Quân, SOTEK Group đang đẩy mạnh kinh doanh, phát triển các khu, cụm công nghiệp và xây dựng nhà xưởng đã và đang cho thuê tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh gồm: Thuận Thành 1 với quy mô 2,6ha; Đại Đồng – Hoàn Sơn (01 ha); Tiên Sơn (0,5ha)…; Triển khai dự án nhà máy chế tạo thiết bị điện tại xã Giao An (tỉnh Nam Định). Ngoài ra, Tập đoàn đã có những bước đi đầu tiên để tiến vào thị trường du lịch và mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Hiện SOTEK Group đang triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Onsen - Glamping Kim Bôi (xã Thượng Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) với 2 địa điểm 2.8ha và 10ha để đem lại 2 trải nghiệm du lịch khác nhau cho du khách. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành trong quý 2 năm 2024.

 

Ông Nguyễn Đăng Quân – Chủ tịch HĐQT SOTEK Group cho biết: “Vạn sự khởi đầu nan, dù trong bất cứ khó khăn nào, Tập đoàn cũng sẽ đồng tâm hiệp lực, không ngừng tích tũy kinh nghiệm để đưa SOTEK Group ngày một vững bước phát triển”.

 

Ghi đậm dấu ấn trên từng dự án triển khai

 

Sự mạnh dạn, năng động kết hợp với tư duy đi trước một bước để chắp cánh cho khát vọng vươn lên tầm cao mới của Ban lãnh đạo SOTEK Group đang từng bước trở thành hiện thực. Điều này được ghi đậm trên từng dự án mà Tập đoàn triển khai. Theo đó, với định hướng và mục tiêu chiến lược, Tập đoàn đang đẩy nhanh xây dựng các tổ hợp công nghiệp kỹ thuật cao tại khu công nghiệp Thuận Thành 1 và Đại Đồng – Hoàn Sơn (tỉnh Bắc Ninh). SOTEK Group sẽ phát triển đầy đủ nhiều dịch vụ đi kèm như: Tư vấn, cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp về vấn đề tài chính, công nghệ, nguồn nhân lực, vận tải Logistics và kho vận… Với một hệ sinh thái khép kín, lĩnh vực kinh doanh bất động sản công nghiệp do Tập đoàn đầu tư hứa hẹn sẽ là vùng đất lành cho các doanh nghiệp phát triển.

 

Mô hình xây dựng tổ hợp công nghiệp tại KCN Thuận Thành 1 do SOTEK Group đầu tư trên diện tích 2,6ha

 

Đối với các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Glamping Kim Bôi, SOTEK Group đang tập trung nguồn lực tài chính đầu tư để sớm đưa vào khai thác. Dự án mang định hướng tôn trọng tối đa thiên nhiên nguyên sơ, nhấn mạnh yếu tố văn hóa vùng miền đặc sắc và đem đến một trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới, đưa du khách thoát khỏi những bộn bề lo toan cuộc sống hàng ngày, nạp lại năng lượng của cả thân - tâm - trí. Dự kiến, hàng chục ngàn lượt khách trong nước và quốc tế sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ tại khu du lịch nghỉ dưỡng do Tập đoàn đầu tư.

 

Đặc biệt, bên cạnh hai lĩnh vực là đầu tư, kinh doanh bất động sản công nghiệp và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, SOTEK Group đã và đang hướng tới phát triển trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông; Phát triển Logistics và kho vận; Kinh doanh các dòng máy biến áp và thiết bị điện; Mở rộng các giải pháp công nghệ để phục vụ cộng đồng doanh nghiệp phát triển…

 

Phát huy nội lực để vươn lên tầm cao mới

 

Với tâm niệm, căn nhà muốn vững chắc thì phải có một nền móng tốt và doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, không thể không tính đến yếu tố con người. Do vậy, song song với việc củng cố tiềm lực tài chính, công tác đầu tư phát triển chất lượng nguồn nhân lực cũng là một sứ mệnh mà SOTEK Group đặc biệt chú trọng. Để xây dựng được một tập thể CBCNV-NLĐ có chuyên môn cao, sức sáng tạo đột phá thì bên cạnh chính sách thu hút nhân tài, Tập đoàn còn chủ động bồi dưỡng nhân sự thông qua các chương trình huấn luyện nội bộ, cũng như các khóa đào tạo ngắn hạn và trung hạn. Riêng đối với nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, thời gian tới, SOTEK Group sẽ mời các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành đến đào tạo tại chỗ; Mở các lớp chuyên sâu hoặc cử cán bộ nhân viên đi học tập, tham quan tại các khách sạn tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế; Chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ với đủ các ngôn ngữ như Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc… nhằm chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Điều này vừa kích thích khả năng phát triển của nhân viên, vừa khiến người lao động gắn bó bền chặt với Tập đoàn, để cùng nhau vươn tới những đỉnh cao mới.

 

Từ những nỗ lực không biết mệt mỏi và đầy tính năng động, SOTEK Group có đủ cơ sở để vững tin hướng tới thực hiện những dự án mang tầm vóc thời đại.  Sự phát triển của Tập đoàn trong tương lai sẽ được Ban lãnh đạo Tập đoàn vạch ra thông qua kế hoạch hành động mang tính chiến lược và có bước đi bài bản, đó là: Tiếp tục kiện toàn và chuẩn hóa các hoạt động của SOTEK Group; Nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng; Tạo dựng tên tuổi trong mọi mặt lĩnh vực hoạt động của SOTEK Group; Đảm bảo chất lượng và tiến độ các dự án; Hướng tới Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về kinh doanh bất động sản công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng, phát triển logistics và kho vận…

Nguồn: congnghieptieudung.vn

Bài viết liên quan