Chương trình tri ân kỷ niệm 14 năm thành lập công ty HBT Việt Nam
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trong suốt nhiều năm qua, Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập công ty, HBT Việt Nam chúng tôi tổ chức chương trình tri ân đến toàn bộ cán bộ công nhân việc , cựu đồng nghiệp hay những đối tác , khách hàng....

Chương trình kỷ niệm 14 năm thành lập công ty!

 

Thể lệ, thời gian tham gia cuộc thi

Nội dung

- Các bài viết về Con người, Ban Lãnh đạo, về Văn hóa doanh nghiệp và sản phẩm HBT, mỗi bài không quá 3.000 từ, các bài viết gửi kèm hình ảnh minh họa. Tác phẩm dự thi được đăng tải trên Fanpage HBT Việt Nam.

- Bài viết là cảm nhận của tác giả về các cá nhân, tập thể, câu chuyện, sự việc liên quan đến con người, Ban Lãnh đạo, về xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, về sản phẩm của Công ty phải là người thật, việc thật, không hư cấu.

- Bài viết về con người HBT phải khắc họa được nhân tố điển hình, những hình tượng tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc, đã và đang đi đầu trong công tác mọi mặt hoạt động, đặc biệt là đem lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh của Công ty.

- Thể hiện được sự tận tâm, hết lòng vì tập thể, sự quyết liệt trong chỉ đạo điều hành, tinh thần lao động sáng tạo, hiệu quả, vì doanh nghiệp, vì người lao động… của Ban Lãnh đạo Công ty.

- Nêu được những giá trị cốt lõi trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của HBT trong các mối quan hệ nội bộ, cách ứng xử giữa người lao động; văn hóa kinh doanh với đối tác, khách hàng.

- Những ưu điểm, lợi thế của các sản phẩm mang thương hiệu HBT và ý kiến đánh giá của khách hàng.

- Người dự thi phải ghi đầy đủ họ tên, đơn vị công tác, địa chỉ và điện thoại (nếu có) trong bài dự thi của mình. Tác phẩm dự thi của các đơn vị và cá nhân được tập hợp và gửi về địa chỉ: Phòng Marketing (Ms Hương - Phòng Marketng; ĐT: 0971.085.139), đồng thời gửi kèm ảnh chụp trang, bài viết vào tin nhắn Fanpage HBT Việt Nam trên Facebook.

Thời gian và cách thức thực hiện bài thi

  1. Thời gian nhận bài dự thi từ: ngày 15/03/2022 đến 25/03/2022
  2. Cách thức thực hiện:

+ Bước 1: Chụp ảnh Checkin cùng thương hiệu, hoặc sản phẩm của HBT

+ Bước 2: Like fanpage: HBT Việt Nam hoặc Quét mã vạch

+ Bước 3: Người tham gia sẽ gửi tin nhắn để gửi ảnh và lời cảm nhận của bạn về con người, Ban lãnh đạo, văn hóa và sản phẩm của HBT.

   Cách tính điểm: 30% điểm bình chọn (tính theo lượt tương tác của bức ảnh, like, bình luận và chia sẻ) + 70% điểm Ban Giám khảo;

Đối tượng, điều kiện tham gia

Tất cả cán bộ, công nhân viên, lao động trong Công ty đã và đang công tác tại Công ty cùng tất cả bạn hàng, đối tác, khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm của HBT.

Cơ cấu giải thưởng

- Có 01 giải Nhất: Mức thưởng 01 chỉ vàng 9999.

- 02 giải Nhì: Mỗi giải 2.000.000 đồng

- 03 giải Ba: Mỗi giải 1.000.000 đồng

- 03 giải Khuyến khích: Mức thưởng 500.000 đồng/giải

Kinh phí: Công ty sẽ trích một phần kinh phí tổ chức cuộc thi, chấm điểm và thù lao cho Ban Giám khảo, Tổ thư ký cuộc thi; chi phí thuê Giám khảo chuyên nghiệp; tổ chức tổng kết, kinh phí khen thưởng trao giải cuộc thi

Quy định chung của cuộc thi

- Những tác phẩm vi phạm bản quyền sẽ bị loại khỏi cuộc thi; không chấp nhận bài viết hư cấu, sai lệch sự thật đối với những số liệu trong tác phẩm”.

- Tác giả dự thi chịu toàn bộ trách nhiệm về tính pháp lý của tác phẩm dự thi trước pháp luật. Tất cả những hành vi sao chép, gian lận trong việc gửi tác phẩm dự thi sẽ bị tước quyền tham dự.

- Ban Giám khảo cuộc thi không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp tác quyền nếu xảy ra. Nếu có tranh chấp xảy ra thì quyền quyết định của Ban Giám khảo cuộc thi là quyết định cuối cùng

- Những tác phẩm dự thi có chất lượng tốt sẽ được chọn đăng trên Trang thông tin điện tử của HBT

- Thể lệ các cuộc thi được đăng tải trên Trang thông tin điện tử và fanpage của Công ty và thông báo gửi tới toàn thể CBCNV các đơn vị thành viên trong Công ty. Các thành viên Ban Giám khảo, Tổ thư ký và những người tham gia các cuộc thi căn cứ Thể lệ này để thực hiện.

- Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề cần trao đổi, đề nghị liên hệ trực tiếp với Thường trực Ban Giám khảo cuộc thi (Ms Hương – GĐ Marketing, điện thoại 0971.085.139) để cùng phối hợp giải quyết.

 

Bài viết liên quan