GĐ Marketing HBT Nguyễn Thị Lan Hương đăng quang danh hiệu Á Hậu 3
logo
5 stars - based on 1 reviews

Chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã chính thức khép lại vô cùng thành công tại nhà hát Trưng Vương (thành phố Đà Nẵng) với các danh hiệu cao quý được trao cho những người xứng đáng.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 là một trong những cuộc thi chính thống uy tín hàng đầu Việt Nam, được bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức. Là một đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thể hiện sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại và lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Dàn ban giám khảo của đêm chung kết cũng là những cái tên uy tín và có chuyên môn như: Trưởng BTC - Th.S - Nhà báo Đặng Gia Bena, Trưởng BGK - Tân Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 - Nguyễn Thị Thanh Thúy, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, á hậu Lê Xuân Tâm.

Mở màn là buổi trình diễn trang phục áo bà ba ấn tượng đến từ BST “Hương Lúa” của NTK Đức Minh. Được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp mộc mạc của miền Tây Nam Bộ, tạo nên một nét đẹp dịu dàng đậm chất quê hương Việt Nam.

Thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương dịu dàng trong trang phục áo bà ba BST “Hương Lúa” của NTK Đức Minh

Tiếp đến, các thí sinh xuất hiện nền nã và thướt tha trong phần thi trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh.

Phần trình diễn trang phục áo dài của thí sinh Lan Hương

Kết thúc 2 vòng thi đầu tiên, top 15 thí sinh được chọn sẽ tiếp tục tỏa sáng với các phong cách thời trang dạ hội lộng lẫy trong BST “Giấc mơ thiên đường 3” của NTK Tommy Nguyễn.

Lan Hương lộng lẫy trong trang phục dạ hội “Thiên Đường Giấc Mơ 3” của NTK Tommy Nguyễn

Sau phần thi trình diễn trang phục dạ hội, BGK sẽ tiếp tục chọn ra top 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng thi ứng xử gồm: Trần Thị Ái Loan, Trần Thụy Thanh Nhã, Nguyễn Thị Lan Hương, Đặng Thị Hương, Lê Thị Thu Hà, Hà Linh, Trịnh Thị Lan.

Đêm chung kết đã khép lại với những danh hiệu danh giá được trao cho những thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, người đẹp mang SBD 099 - Nguyễn Thị Lan Hương đã chính thức đăng quang ngôi vị Á hậu 3 “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”. Bên cạnh đó cô còn được trao danh hiệu “Người đẹp hình thể” khi sở hữu thân hình cuốn hút, gương mặt thanh tú và tỏa sáng.

Ngôi vị Á hậu 3 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương

Được biết, Nguyễn Thị Lan Hương hiện là giám đốc marketing công ty CP sản xuất biến thế HBT và tập đoàn Sotek Group, trong suốt hành trình cuộc thi cô đã luôn khẳng định được bản lĩnh và sự tự tin của mình qua các phần trình diễn.

Đồng danh hiệu Á hậu 3 là thí sinh Lê Thị Thu Hà và Đặng Thị Hương, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho thí sinh Trịnh Thị Lan và thí sinh Hà Linh. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Trần Thụy Thanh Nhã. Và cuối cùng là Ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 thuộc về doanh nhân Trần Thị Ái Loan.

Bài viết liên quan