HBT Việt Nam: Từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh doanh
logo
5 stars - based on 1 reviews

Năm 2019, bên cạnh việc tiếp tục tập trung đầu tư các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế và nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao thì Công ty CP Sản xuất Máy biến thế HBT Việt Nam (HBT Việt Nam) còn đặt mục tiêu doanh thu đạt trên 250 tỷ đồng, tăng trưởng 20% so với năm trước đó. Nhằm hoàn thành những nhiệm vụ đề ra, ngày 07/5/2019, HBT Việt Nam đã thành lập Công ty CP Thiết bị điện HBT miền Trung (HBT miền Trung), góp phần mở rộng thị trường, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh doanh.

 

 

 

Thời gian qua, nhờ đầu tư, phát triển theo chiều sâu, HBT Việt Nam đã sản xuất, cung cấp cho thị trường sản phẩm máy biến áp và thiết bị điện chất lượng cao, đáp ứng độ tin cậy, an toàn, tiết kiệm điện. Hiện, các dòng máy biến áp của HBT đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước. Nhiều khách hàng lớn như: Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Tổng công ty Điện lực miền Nam; Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội; Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và các Công ty Điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung… đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tiến hành ký kết nhiều hợp hợp đồng mua bán lớn nhằm phục vụ, phát triển lưới điện, góp phần đáp ứng yêu cầu công cuộc đổi mới đất nước.

 

Trong chiến lược phát triển, ngoài khu vực phía Bắc, HBT cũng đã và đang xây dựng nhiều kênh bán hàng đa dạng, linh hoạt, uyển chuyển tại thị trường miền Trung, miền Nam và một số nước trong khu vực như: Lào, Campuchia, Myanma. Do đó, việc ra đời của HBT miền Trung hôm nay có ý nghĩa rất lớn đối với Công ty, đưa HBT tiến thêm một bước mới trong công tác quản trị, dịch vụ bán hàng. Từ đó, đẩy mạnh phát triển thương hiệu HBT Việt Nam trên thị trường và hướng tới trở thành một trong 5 doanh nghiệp sản xuất máy biến áp hàng đầu Việt Nam.

 

 

Ông Nguyễn Đăng Quân - Tổng giám đốc Công ty CP Sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam cho biết: "Để trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối máy biến áp hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc HBT sản xuất ra các sản phẩm MBA khô, MBA siêu giảm tổn thất, MBA xanh (loại máy sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, sử dụng dầu thực vật), MBA thông minh và MBA 110 kV… thì việc mở rộng thị trường sẽ góp phần gia tăng thị phần, hiệu quả kinh doanh. Do vậy, việc thành lập HBT miền Trung (có trụ sở tại số 08, Phước Hòa 5, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) là hết sức quan trọng đối với chúng tôi. Điều này sẽ giúp cho các dòng sản phẩm của Công ty phục vụ thị trường miền Trung, miền Nam một cách thuận tiện, với những dòng sản phẩm MBA tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cũng như dịch vụ bảo hành sau bán hàng hoàn hảo nhất".

 

 

Ông Trần Quang Bình - Tổng giám đốc Công ty CP Thiết bị điện HBT miền Trung chia sẻ: “Với sứ mệnh của mình, HBT miền Trung sẽ là nhà cung cấp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm MBA dầu và dầu khô loại 1 pha, 3 pha theo các tiêu chuẩn IEC 76, TCVN, TC 62-EVN, TC 3079EVNCPC, TC Amophous… do HBT Việt Nam sản xuất. HBT miền Trung cam kết, toàn bộ sản phẩm MBA khi bán ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất và giao hàng đúng tiến độ, đúng số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng của khách hàng. Qua đó, HBT miền Trung sẽ phấn đấu đạt mức doanh thu bán lẻ trên 30 tỷ đồng trong năm 2019 và tiếp tục đạt mức độ tăng trưởng nhanh trong những năm tiếp theo từ 20 - 40%/năm”.

 

Tại Diễn đàn Phát triển kinh tế tư nhân vừa qua cho thấy, khối DNTN đang vươn lên mạnh mẽ và đã trở thành một trong những động lực quan trọng dẫn dắt sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà. Với tiềm lực đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ sẽ xây dựng những cơ chế thông thoáng nhất cho doanh nghiệp khởi nghiệp, phát triển thành công. Đây cũng là cơ hội và động lực để HBT phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.

Bài viết liên quan