Ra mắt nhãn hàng mới “HBT Tran”, HBT Việt Nam khẳng định sức mạnh và giá trị thương hiệu
logo
5 stars - based on 1 reviews

Công ty CP Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam (HBT Việt Nam) vừa có thêm một nhãn hiệu máy biến áp mới có tên “HBT Tran”, sản phẩm “ra mắt” thị trường nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty (27/3/2020). Với thiết kế hiện đại, độ bền cao gấp 3 lần. HBT Tran là nhãn hiệu được sản xuất dành riêng cho thị trường miền Trung và miền Nam, chắc chắn sẽ “ghi điểm” trên thị trường máy biến áp Việt Nam với các đối tác khách hàng.

 

Logo nhận diện nhãn hiệu HBT Tran

 

Được thành lập từ năm 2008, những năm qua, HBT Việt Nam luôn khẳng định vị thế của mình trong việc nghiên cứu, phát triển thị trường nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của đối tác, khách hàng. Hiện nay, doanh nghiệp đang là nhà sản xuất máy biến áp tin cậy của các Tổng công ty Điện lực trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tính đến năm 2020, sản phẩm MBA do HBT Việt Nam thiết kế và chế tạo đã vận hành trơn tru và ổn định trên hệ thống lưới điện ba miền Bắc, Trung, Nam và một số quốc gia khu vực Đông Nam Á, được các đối tác, khách hàng đánh giá cao. Trong thời gian tới, sản phẩm MBA của HBT Việt Nam sẽ còn vươn tầm đến với các nước Tây Á và Nam Mỹ.

Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, HBT Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp cho máy biến áp và hệ thống phân phối điện hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của HBT Việt Nam giúp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống lưới điện, đồng thời tuyệt đối an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Bên cạnh các dòng máy biến áp do HBT sản xuất như: MBA Amorphous, MBA dầu; MBA khô khuôn đúc… thì sự ra đời của nhãn hàng mới HBT Tran về cơ bản cũng được sản xuất trên nền tảng kỹ thuật của các loại MBA truyền thống, tuy nhiên được nghiên cứu chế tạo và sản xuất khác với các sản phẩm máy biến áp đơn thuần để phù hợp với môi trường, khí hậu của các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Đăng Nghị - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam cho biết: “Sau nhiều năm tham gia phân phối, cung cấp các sản phẩm máy biến áp cho thị trường 12 tỉnh miền Trung và 21 tỉnh miền Nam, chúng tôi đã đúc kết ra được những yếu tố cốt lõi của sản phẩm là làm thế nào để sản xuất loại máy biến áp có thể phù hợp với môi trường khí hậu tại khu vực này, ví dụ như môi trường biển bị nhiễm mặn, hay thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng cường độ cao. HBT Tran ra đời chính là giải pháp để khắc phục những điều đó”.

 

 

 

Các thông số kỹ thuật được ghi trên vỏ máy

 

HBT Tran là nhãn hàng của HBT Việt Nam, sản phẩm tiên phong trong ứng dụng công nghệ IOT (4.0) vào máy biến áp và lưới điện thông minh với các dòng sản phẩm chính như: HBT Tran; Amorphous; HBT Dry và HBT Smart. Đặc biệt, các sản phẩm mang nhãn hiệu này có nhiều điểm nổi trội như: Độ bền cao gấp 3 lần cùng khả năng chịu được độ mặn của nước biển; phù hợp với mọi tải công nghiệp; phù hợp với năng lượng điện mặt trời như điện áp mái dưới 1MW; thiết kế hiện đại với phụ kiện G7.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm MBA Amorphous với việc sử dụng lõi tôn amorphous sẽ giúp giảm thiểu tổn hao không tải của MBA xuống còn 15%. Đây là loại máy siêu tiết kiệm năng lượng khi cắt giảm 75% tổn hao không tải máy biến áp, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lõi của Nhật Bản nên rất thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm này sẽ giúp cho việc sử dụng năng lượng đạt hiệu quả trong các công trình tưới tiêu, nuôi trồng thủy sản và tòa nhà cao tầng. Trong đó, HBT Việt Nam đã thực hiện các dự án cung cấp máy biến áp cho hệ thống cấp điện tưới cà phê, hồ tiêu tại các tỉnh Tây Nguyên và hệ thống cấp điện cho nuôi trồng thủy sản các tỉnh ven biển.

Đối với dòng sản phẩm HBT Smart, đây là sản phẩm giúp tự động hóa trong lưới điện nhờ áp dụng giải pháp thông minh cho đường dây trung thế và trạm biến áp để giám sát toàn bộ hệ thống điện, dòng sản phẩm này đang đón đầu công nghệ máy biến áp thông minh, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đa dạng về công suất và chất lượng điện đạt tiêu chuẩn IEC 60870-5-104.

Cùng với đó, dòng sản phẩm HBT Dry được sử dụng công nghệ chế tạo cuộn dây máy biến áp bằng công nghệ khuôn đúc sẽ giúp nâng cao độ tin cậy của hệ thống điện, đảm bảo an toàn năng lượng cho các tòa nhà, cải thiện hoàn toàn nguy cơ cháy, nổ từ máy biến áp trong các công trình dân sinh cao tầng, công nghiệp, hầm mỏ..., sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt chuẩn 8525:2015. Thực tế, đã có nhiều khách sạn tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và nhà máy thủy điện của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai ký hợp đồng sử dụng dòng sản phẩm này của HBT Việt Nam.

 

Dòng sản phẩm Amorphous là loại máy siêu tiết kiệm năng lượng giúp cắt giảm 75% tổn hao không tải máy biến áp

 

Với mục tiêu tất cả đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng, các chính sách bán hàng như chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt … cũng được Công ty quan tâm chú trọng. Trong đó, đảm bảo lợi ích hài hòa giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và khách hàng, nhằm thể hiện sự tin cậy và trách nhiệm của doanh nghiệp. Công ty cũng sẽ xây dựng và hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm này tới thị trường của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, miền Nam để giúp khách hàng thuận lợi trong việc đặt mua MBA và tương tác trực tiếp với nhà sản xuất.

Việc cho ra đời nhãn hàng mới này vào đúng dịp kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty đã giúp HBT Việt Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh và giá trị thương hiệu của mình. Với thông điệp “Không chỉ là một lời hứa”, HBT Tran chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công ty.

 

 

Bài viết liên quan