HBT thành công nhờ tạo được lòng tin với khách hàng
logo
5 stars - based on 1 reviews

Những năm qua, dưới sự chèo lái của người kỹ sư trẻ - Tổng giám đốc đầy năng động Nguyễn Đăng Quân, Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội (HBT) đã vượt qua nhiều khó khăn và đang vững vàng trên con đường phát triển. Từ một doanh nghiệp nhỏ với số vốn điều lệ ít ỏi, đến nay Công ty đã có những bứt phá mạnh mẽ và trở thành Đơn vị uy tín lớn trong ngành Chế tạo máy biến áp Việt Nam. Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2019, Công ty tiếp tục khẳng định mình với nhiều thành tựu nổi bật.

 

Đầu tiên, HBT tự hào trở thành nhà cung cấp máy biến áp (MBA) duy nhất cho Trung tâm Báo chí quốc tế phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ II diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào cuối tháng 2 vừa qua. Với hai MBA có công suất 2.000 kVA, cấp điện áp 22/0,4 kV tại tủ RMU ngay trong Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội đã đảm bảo tốt yêu cầu về nguồn điện, hiệu suất truyền tải và độ an toàn cho Trung tâm Báo chí quốc tế hoạt động được thông suốt.

 

Đánh giá về chất lượng MBA của HBT trong suốt quá trình Trung tâm Báo chí quốc tế đưa tin phục vụ Hội nghị thượng đỉnh, ông Lê Chính Nghĩa - Phó giám đốc Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị chia sẻ: "Tôi đánh giá rất cao sản phẩm MBA do Công ty CP Chế tạo Máy biến thế Hà Nội cung cấp. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, MBA vận hành trơn tru, an toàn và ổn định. Tại mỗi điểm lắp đặt máy, Công ty đều cử người kiểm tra, túc trực vận hành, do vậy, đã không có sự cố nào xảy ra làm ảnh hưởng tới các hoạt động phục vụ Hội nghị".

 

 

Dòng máy biến áp AVR Transformer 25 MVA-17/22 kV đã được HBT xuất khẩu sang thị trường Lào, Campuchia và Myanmar

 

Nối tiếp thành công trên, HBT đã tiếp tục ghi thêm cho mình những dấu ấn quan trọng bằng việc ký kết các hợp đồng cung cấp MBA có giá trị lớn cho Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc… Đặc biệt, ngay trong đầu năm 2019, Công ty đã xuất khẩu sang Lào những lô hàng đầu tiên dòng máy biến áp AVR Transformer 25 MVA-17/22 kV và sẽ tiếp tục xuất khẩu những dòng máy này sang thị trường Campuchia, Myanmar trong quý II/2019. Đây là dòng sản phẩm hiện đại và được HBT thực hiện theo công cụ 4M (Manpower - Machines - Materials - Methods) trong quản trị sản xuất, nhằm đảm bảo số sản phẩm lỗi giảm xuống 3 Sigma trong toàn hệ thống.

 

Theo đó, HBT đã mời nhiều chuyên gia có chuyên môn cao ở trong và ngoài nước tham gia hỗ trợ tư vấn, giám sát quá trình sản xuất MBA. Đồng thời, Công ty đã cải tiến dây chuyền, thiết bị công nghệ theo hướng hiện đại để phù hợp với các thiết kế mới của dòng sản phẩm mục tiêu. Ngoài ra, để đảm bảo tính hiệu quả, nâng cao năng suất, HBT đã cho áp dụng hàng loạt các quy trình được cải tiến như: Quy trình sản xuất được kiểm soát bởi phòng VILAS đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2001 và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho toàn Công ty…

 

Từ những thành công này, chắc chắn trong thời gian tới, sản phẩm máy biến áp mang thương hiệu HBT sẽ không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn mở rộng hơn nữa, xuất khẩu tới nhiều thị trường tiềm năng khác trong khu vực, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện hàng đầu Việt Nam./.

Bài viết liên quan