HBT Việt Nam trao 600 suất quà ủng hộ đồng bào 3 tỉnh miền Trung
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trước những đau thương, mất mát to lớn của đồng bào miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, ngay khi có thông tin về thiệt hại do lũ lụt gây ra, Công ty CP sản xuất Biến thế HBT Việt Nam đã nhanh chóng phát động toàn thể CBCNV – LĐ quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ phần nào những thiệt hại, khó khăn mà đồng bào một số tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu.

 

 

Lãnh đạo HBT trao quà cho bà con vùng bão lũ Thừa Thiên Huế

 

Những ngày qua, người dân cả nước liên tục cập nhật thông tin, lo lắng khi những trận mưa dồn dập, gây ngập lụt diện rộng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung. Trước những tổn thất, mất mát đó, Ban Lãnh đạo HBT Việt Nam đã phát động ủng hộ, với mỗi CBNV – NLĐ đóng góp ít nhất 1 ngày lương, với ban lãnh đạo là 2 ngày lương nhằm chung sức ủng hộ các gia đình gặp thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Sau khi quyên góp, từ ngày 24 – 27/10, HBT Việt Nam đã cử đoàn công tác trực tiếp đến, phối hợp với Công đoàn 03 Công ty Điện lực tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế để trao quà. Đã có 600 suất quà (mỗi tỉnh 200 suất), mỗi suất quà bao gồm: Gạo, dầu ăn, bột canh, quần áo cũ còn dùng được và tiền mặt được trao tận tay người dân.

Tại tỉnh Quảng Bình, đoàn đã đến và trao quà tại 02 xã Quảng Phương, Quảng Văn, huyện Bố Trạch; 02 xã Cam Thanh, Kim Đâu thuộc huyện Cam Lộ tỉnh Quảng Trị. Riêng tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn đã trao ở 3 điểm tại 02 huyện Quảng Điền (xã Quảng Phước) và huyện Phú Vang (xã Phú Thanh và xã Phú Lương) là hai huyện vùng sâu bị ngập nặng. Ở mỗi nơi đoàn đến trao quà đều là những địa phương chịu ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.

Với truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, việc ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt không đơn giản chỉ là tình cảm của toàn thể CBCNV – LĐ HBT Việt Nam mà còn là hành động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong khó khăn, hoạn nạn. Với mỗi suất quà mà Công ty trao đến tay người dân hy vọng sẽ chung tay góp sức giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua hoạn nạn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh đại diện HBT Việt Nam trao quà cho người dân:

 

Người lao động HBT chuẩn bị hàng 

 

và gấp rút đóng hàng ủng hộ miền Trung (tháng 10/2020)

 

Công tác chuẩn bị hàng từ thiện đã hoàn tất

 

Đoàn hướng về miền Trung chuẩn bị lên đường

 

Vận chuyển hàng hóa tới các điểm trao quà

 

Lãnh đạo HBT trao quà cho bà con vùng bão lũ Quảng Bình

 

Người dân Quảng Bình xúc động trước nghĩa cử của CBCNV HBT

 

Đoàn từ thiện HBT đến với người dân vùng thiên tai Quảng Trị

 

HBT phối hợp với PC Quảng Trị hỗ trợ người dân vùng bão lũ

 

Người dân vũng bão lũ miền Trung xếp hàng nhận quà của đoàn từ thiện HBT

Bài viết liên quan