HBT Việt Nam xuất khẩu lô hàng đầu tiên trong năm mới Canh Tý
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tin vui đến với CBCNV – LĐ Công ty CP Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam (HBT Việt Nam) trong những ngày đầu năm mới khi đơn vị vừa hoàn thành nghiệm thu và tiến hành xuất khẩu lô hàng đầu tiên của năm Canh Tý 2020 sang thị trường Lào, đó là 03 máy biến áp loại lớn có công suất 15 MVA và 3500 kVA. Đây là tín hiệu vui mừng, hứa hẹn một năm nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của HBT Việt Nam.

 

Các sản phẩm MBA do HBT sản xuất

Ngày 05/01/2020, tại KCN Tiên Sơn, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Công ty CP Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam đã tiến hành kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm với 03 máy biến áp loại lớn được chế tạo theo đơn đặt hàng và hợp đồng kinh tế được kí kết với một doanh nghiệp chuyên triển khai các dự án khai thác khoáng sản tại nước bạn Lào. 03 sản phẩm gồm: MBA 15 MVA – 35/22 kV; MBA 15 MVA – 22/36,5; MBA 3500 kVA – 22/0,4 kV.

Tham gia buổi nghiệm thu có lãnh đạo HBT Việt Nam, cùng đại diện của doanh nghiệp đối tác. Ngoài ra, theo hợp đồng ký kết, phía khách hàng cũng đã mời các kỹ sư của Công ty Thí nghiệm Điện miền Trung tham gia kiểm định để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Đây là đơn vị kiểm định sản phẩm có uy tín và là một trong những công ty thí nghiệm điện lớn của cả nước, có năng lực và kinh nghiệm hiệu chỉnh, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ tin cậy.

Kết thúc nghiệm thu, các thông số thử nghiệm của 03 loại máy biến áp đều đạt yêu cầu, đáp ứng các đặc tính và số liệu kỹ thuật đặt ra. Đặc biệt, tiến độ sản xuất các loại máy biến áp này được hoàn thành vượt kế hoạch của hợp đồng đã khiến khách hàng rất hài lòng. HBT Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt sau khi máy biến áp được vận chuyển sang Lào với thời gian bảo hành là 36 tháng.

Được biết, trong năm 2019 đã có 38 máy biến áp do HBT Việt Nam sản xuất được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, trong đó có 10 máy xuất khẩu sang Lào. Tại mỗi quốc gia mà Công ty CP Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam vươn tới, khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao chất lượng của sản phẩm máy biến áp do HBT Việt Nam sản xuất.

Thời gian tới, ngoài việc đẩy mạnh thị trường trong nước, thì việc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại thị trường nước ngoài sẽ vẫn là một trong những chiến lược quan trọng, nhằm thể hiện khát vọng mạnh mẽ vươn ra toàn cầu của HBT Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu MBA:

 

Tập trung hoàn thành lắp đặt sản phẩm

Các chuyên gia kỹ thuật phối hợp kiểm đỉnh thí nghiệm MBA chuẩn bị xuất xưởng.

Lãnh đạo HBT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với doanh nghiệp đối tác.

MBA đã được hoàn thành chuẩn bị xuất khẩu sang Lào

Bài viết liên quan