HBT Việt Nam thành công nhờ nỗ lực của cả một tập thể
logo
5 stars - based on 1 reviews

Ngày 04/7/2020, Công ty CP Sản xuất biến thế HBT Việt Nam (HBT Việt Nam) đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và Lễ khánh thành Nhà máy HBT Đại Đồng - Hoàn Sơn dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quân.

 

Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quân phát biểu, chủ trì buổi Lễ

 

Tại Hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quân ghi nhận sự nỗ lực và kết quả công tác của CBCNV toàn Công ty đã đạt được. Đồng thời, báo cáo sơ lược những hoạt động nổi bật của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2020 với nhiều kết quả ấn tượng. Tổng doanh thu tăng 30% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, các dự án của EVN chiếm 65%; bán lẻ trong nước chiếm 25%; nước ngoài chiếm 1% và thiết bị điện chiếm 9%. Công ty cũng đã được Tổng công ty Điện lực TPHCM chọn là một trong 3 nhà cung cấp máy biến áp Amorphous năm 2020, đồng thời hiện là nhà cung cấp uy tín cho 5 Tổng công ty Điện lực trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh sang các nước như Lào, Campuchia…

Trong quý I/2020, HBT Việt Nam cũng đã kí kết hợp đồng dây chuyền quấn dây tự động hoàn toàn của Ấn Độ, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động tại nhà máy trong quý III/2020. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã đàm phán dây chuyền cắt tôn silic tự động của GEORG Đức và sẽ kí hợp đồng trong quý IV/2020 để đưa vào hoạt động trong quý II/2021. Công ty cũng đã bắt đầu áp dụng 3S nhà máy và xây dựng được quy trình bán hàng, mua hàng, kiểm soát chất lượng.

Về công tác nhân sự và đào tạo, Công ty đã xây dựng được hệ thống KPI để đánh giá năng lực nhân viên; xây dựng chính sách trả lương theo Compytency và KPI; xây dựng quy trình tuyển dụng đào tạo…

Để hoàn thành mục tiêu để ra trong năm 2020, 6 tháng cuối năm, HBT Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện các dự án đã kí kết với các đối tác. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ tập trung tăng doanh thu bán lẻ trong nước cũng như nước ngoài đối với thiết bị điện; thúc đẩy nhanh các dự án đấu thầu nước ngoài để đạt mục tiêu doanh thu Quốc tế.

Song song với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty sẽ tiếp tục cải tiến lại đường line nhà máy dòng chảy sản phẩm và 3S nhà máy theo nguyên tắc “Ít – cùng – ngắn – dễ”; xây dựng lại quy trình kinh doanh toàn Công ty phù hợp với thời điểm hiện tại và từng bước tự động hóa nhà máy… Công tác tài chính đầu tư và nhân sự, đào tạo vẫn được Công ty chú trọng triển khai.

 

 

Tập thể CBCNV - NLĐ HBT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy HBT Đại Đồng - Hoàn Sơn

 

Cùng ngày, HBT Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà máy HBT Đại Đồng – Hoàn Sơn. Nhà máy nằm trong khuôn viên rộng 10.000m2, diện tích sử dụng 7000mvới nhiều khu vực chức năng, tiện ích khác nhau, bao gồm khu văn phòng, nhà xưởng sản xuất, phòng làm việc…

Trong không khí hân hoan, vui mừng trước nhiều sự kiện quan trọng của Công ty, tập thể CBCNV HBT Việt Nam đồng lòng quyết tâm chung sức, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Qua đó, tiếp tục đưa thương hiệu HBT vươn xa hơn, đến gần hơn với nhiều đối tác, khách hàng trong nước và nước ngoài, nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi Lễ:

 

Đại diện ban lãnh đạo HBT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các đối tác, khách mời

 

Bài viết liên quan