HBT Việt Nam duy trì các hoạt động thể dục thể thao trong CBCNVLĐ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Các hoạt động thể dục - thể thao được Công ty CP Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam (HBT Việt Nam) tổ chức thường xuyên đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị, phòng ban trong Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy HBT ngày càng phát triển.

 

 

Đội bóng đá HBT Việt Nam chụp ảnh trước giờ thi đấu

 

Một khi thể chất mạnh khỏe, tinh thần thoải mái, hưng phấn sẽ tạo cho người lao động có những suy nghĩ tích cực, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn, năng suất cao hơn. Hiểu được điều đó, thời gian qua với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, hoạt động thể dục – thể thao của HBT không ngừng phát triển và nhân rộng, thu hút được đông đảo CNVC-LĐ tham gia.

Nổi bật là các giải giao lưu bóng đá với các đơn vị ngoài Công ty được duy trì tổ chức đều đặn hàng tháng, qua đó Công ty thành lập đội tuyển tham gia thi đấu với các đơn vị bạn và địa phương. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, tạo không khí vui tươi phấn khởi, sân chơi bổ ích cho NLĐ, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh  cho người lao động sau những giờ làm việc mệt mỏi, qua đó động viên CBCNV-LĐ yên tâm công tác, cống hiến, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Dưới đây là những hình ảnh tại một buổi giao lưu bóng đá của HBT Việt Nam với Đội bóng đá Khoá 37, THPT Thuận Thành 1:

 

Đội bóng đá Khóa 37, Trường THPT Thuận Thành 1

 

 

 

Hai đội làm thủ tục trước giờ bóng lăn

 

 Thi đấu quyết liệt với nhiều pha bóng hấp dẫn

 

 

 Vui mừng khi ghi được bàn thắng vào lưới đội bạn

 

 

 

Trận đấu giao hữu nhưng thu hút đông đảo cổ động viên hai đội

Bài viết liên quan