Công ty CP sản xuất biến thế HBT Việt Nam tổ chức khai xuân chúc mừng năm mới 2020
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hoà trong không khí mừng Xuân của đất nước, ngày 30/01/2020 (tức ngày mồng 6 Tết Nguyên đán Canh Tý), tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn, Công ty CP sản xuất biến thế HBT Việt Nam (HBT) đã tổ chức Lễ khai Xuân chúc mừng năm mới 2020. Tham dự buổi Lễ có Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HBT Nguyễn Đăng Quân; Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Hữu Mong và Ban Tổng Giám đốc, cùng toàn thể CBCNV trong Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ khai Xuân, ông Nguyễn Đăng Quân Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty HBT ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu cũng như kết quả của toàn thể CBCNV Công ty trong lao động sản xuất, kinh doanh để HBT Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ do HĐQT giao cho trong năm 2019. Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể CBCNV trong Công ty tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, lao động sáng tạo, hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch doanh thu năm 2020, đảm bảo các tiêu chí đã cam kết với HĐQT.

Cũng tại buổi khai Xuân, ông Nguyễn Đăng Quân gửi tặng phong bao lì xì và chúc toàn thể CBCNV cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

 

Bài viết liên quan