Á hậu Lan Hương rạng ngời trong đêm dạ tiệc Thanks Party
logo
5 stars - based on 1 reviews
Á Hậu Lan Hương đã trở thành tên thân thuộc trong những người đẹp ở Việt Nam, khi lần đầu tiên cô tham dự Hoa Hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu còn bỡ ngỡ với bản lĩnh là doanh nhân thành đạt, sự nỗ lực từ bản thân, ủng hộ động viên gia đình, bạn bè và đặc biệt Ban lãnh đạo công ty HBT Lan Hương đã giành được danh hiệu Á Hậu tại sân chơi người đẹp danh giá.

Để cảm ơn tình cảm và sự yêu mến của người hâm mộ; ngày 01/6/2022 Á Hậu Lan Hương tổ chức dạ tiệc Thanks Party mừng danh hiệu Á hậu Hoa hậu Qúy bà Việt Nam toàn cầu tại thành phố Bắc Ninh.

Á Hậu Lan Hương chụp ảnh lưu niệm cùng Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena Trưởng BTC cùng các người đẹp.

Đây là dịp để cô nói lời cảm ơn đến người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng các cộng sự đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia. Trong buổi tiệc Lan Hương rất vui và hạnh phúc vì sự hiện diện đông đủ của mọi người, đặc biệt là có sự hiện diện của Bố, Mẹ đã luôn động viên, cổ vũ từ những ngày đầu khi Lan Hương tham gia và Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena Trưởng BTC Hoa hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn cầu.

Á Hậu Lan Hương cùng Trưởng Ban tổ chức giải Đặng Gia Benna tại buổi tiệc

Buổi sự kiện, Á hậu Lan Hương diện trang phục dạ hội lộng lẫy, trong không khí vui tươi bữa tiệc cũng là dịp để cô được gặp gỡ người thân để trực tiếp sẻ những ngày tháng khó khăn chinh phục danh hiệu.

Á Hậu Lan Hương phát biểu cảm xúc tại buổi tiệc.

Động lực nào đưa Lan Hương tham gia cuộc thi sắc đẹp này?

Trước đây tôi xem các cuộc thi hoa hậu việt nam tôi cũng thầm ước được thử sức mình nhưng không đủ tự tin để tham gia, sau khi biết cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Qúy bà Việt Nam toàn cầu tôi nghĩ đây là một sân chơi sắc đẹp rất là danh giá dành cho những doanh nhân có một sự thành công nhất định trong sự nghiệp, tôi quyết chinh phục đấu danh hiệu cao quý này. Thật xúc động khi mọi cố gắng tập luyện của mình cũng như sự hỗ trợ từ phía ban tổ chức cuộc thi cũng như ban giám khảo tôi cũng đã đạt được danh hiệu Á hậu. 

Sau khi đăng quang Á Hậu cuộc sống, công việc của Lan Hương như thế nào?

Sau đăng quang, Á Hậu Lan Hương được mọi người nhắc đến nhiều hơn. Nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè và khán giả, Lan Hương cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui mừng. Cuộc sống của Lan Hương cũng chưa có gì bị xáo trộn nhiều nhưng công việc thì bắt đầu bận rộn hơn khi mà những công việc mà Lan Hương đang đạm nhận ở công ty HBT đã là nhiều việc, giờ còn những công việc mới như “ngồi vào ghế nóng Bolero talent 2022” rồi còn những chương trình hoạt động cộng đồng, từ thiện chắc chắn là bận hơn nhiều. Lan Hương nghĩ đây cũng là trách nhiệm để mình phải cố gắng nhiều hơn nữa với cương vị mới. Ánh hào quang của vương miện chỉ tỏa sáng trên sân khấu trong giây lát, nhưng áp lực về ngôi vương sẽ theo Lan Hương cả một chặng đường còn lại. Cũng chính vì vậy, Lan Hương luôn mong muốn sẽ cố gắng thật nhiều để xứng đáng với những gì mà khán giả đã đặt hy vọng vào mình".

Bài viết liên quan