HBT Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022
logo
5 stars - based on 1 reviews

Suốt nhiều năm qua, Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam. Với sự uy tín và thành công, Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành điện xã hội, công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam (HBT) đã từng bước trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam, “chắp cánh” đưa thương hiệu thiết bị điện Việt Nam vươn ra thế giới

1-1645861301.jpg

Chị Nguyễn Thị Lan Hương (phải) - Giám đốc Marketing và Thương mại công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam tham dự họp báo cuộc thi

Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội được thành lập và đặt bước chân đầu tiên vào thị trường thiết bị điện. “Trung thực và giữ chữ tín luôn là yếu tố quan trọng đem đến sự thành công cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp”. Hơn 13 năm qua, từ tôn chỉ ban đầu ấy, nay đã trở thành nét văn hóa doanh nghiệp, được thấm nhuần trong tư tưởng không chỉ của BLĐ Công ty mà còn toàn bộ hơn 120 nhân viên của HBT, những con người đang hạnh phúc làm việc, cống hiến và cùng chung ước mơ xây dựng HBT phát triến bền vững và thịnh vượng.

2-1645765960-1645861301.jpg

Chị Nguyễn Thị Lan Hương đồng thời đăng kí trở thành thí sinh Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Là chuyên gia hàng đầu về máy biến áp và hệ thống điện, HBT phát triển những công nghệ và giải pháp bền vững cho khách hàng giúp họ nâng cao hiệu quả quản lý năng lượng và hướng tới một môi trường thân thiện.

Bên cạnh đó HBT không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đa dạng và chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý nhất. Góp phần giảm tổn thất điện năng cho ngành điện dựa vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng, hiệu suất cao, có tổn hao điện năng thấp.

3-1645861302.jpg

Trưởng BTC - Hoa hậu Đặng Gia Bena (trái) kí kết hợp đồng cùng Giám đốc Marketing và Thương Mại Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam (phải)

Vào ngày 22.02 vừa qua, buổi họp báo khởi động cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” đã được diễn ra tại TP.HCM. Cuộc thi do Công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức với quy mô toàn cầu dành cho nữ doanh nhân thành đạt, nhằm lựa chọn ra những quý bà vừa có tài sắc, vừa có tấm lòng thiện nguyện ấm áp luôn muốn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng. Và BTC lấy làm vinh dự khi được công ty HBT chính thức trở thành nhà tài trợ, tiếp nối thêm sự thành công dành cho cuộc thi sắp được diễn ra.

Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

 5-1645765961-1645861302.jpg

Cuộc thi hướng đến việc phát huy vai trò và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.