HBT không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường
logo
5 stars - based on 1 reviews
Với việc đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty CP Chế tạo Máy biến thế Hà Nội (HBT) đã từng bước khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trong ngành Chế tạo máy biến áp Việt Nam. Một trong những hoạt động đem lại hiệu quả chính là do HBT đã không ngừng mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm.
 
HBT không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường
Đoàn công tác EVN HANOI chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo HBT.

HBT là tập hợp của các thành viên sáng lập trẻ tuổi, có trình độ chuyên môn, cùng với tinh thần quyết tâm khởi nghiệp cao. Mọi người có chung một khao khát là cùng nhau xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh. Bởi vậy, bên cạnh việc mở rộng nhà xưởng sản xuất, Công ty đã tập trung chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị và nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao. Đặc biệt, Công ty đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi cung cấp ra thị trường, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đầu tư chiều sâu, HBT đã và đang mở rộng thị trường. Với phương châm, sản phẩm làm ra phải đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và tiến độ, tạo được uy tín với khách hàng, nên những năm gần đây, máy biến áp của HBT đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố phía Nam và khu vực miền Bắc. Nhiều khách hàng lớn như: Các Công ty Điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội… đã ký hợp đồng mua máy biến áp của HBT để phát triển lưới điện và phục vụ chống quá tải. Hiện tại, Công ty đã xây dựng được kênh bán hàng đa dạng, linh hoạt, uyển chuyển, tuỳ thuộc vào từng thị trường, chú trọng công tác dịch vụ, vì lợi  ích của khách hàng. Nhờ đó, doanh thu của Công ty ngày một tăng cao. Đặc biệt, năm 2017, doanh thu của HBT đã tăng gần gấp 3 lần so với năm 2013.

          

Ông Lê Xuân Đại - GĐ Chất lượng HBT giới thiệu về các ưu điểm của các dòng máy biến áp tại Nhà máy

Để phát triển thị trường, định kỳ hàng năm, HBT đã mời các bạn hàng lớn, điển hình như các đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Tổng công ty Điện lực miền Trung; Tổng công ty Điện lực miền Nam; Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh về tham quan và làm việc tại Nhà máy, nhằm tạo niềm tin về các phẩm máy biến áp mang thương hiệu HBT. Mới đây, ngày 08/11/2018, Công ty đã mời đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đến tham quan, khảo sát các dòng sản phẩm mà Công ty đang sản xuất. Đây là những loại máy biến áp có chất lượng, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

                                  

Các thành viên trong Đoàn công tác tham quan, khảo sát Nhà máy

Sau khi khảo sát thực tế về các dòng sản phẩm cũng như Nhà máy sản xuất của HBT, đại diện Đoàn công tác EVN HANOI đã đánh giá cao về hệ thống dây chuyền sản xuất, đội ngũ công nhân lành nghề, nguồn nguyên liệu, cơ sở hạ tầng của HBT,... Cùng với đó, các thành viên trong đoàn cũng ghi nhận về các ưu điểm của sản phẩm mang thương hiệu HBT như: Tính thiết kế hợp lí; đảm bảo yêu cầu kĩ thuật; độ an toàn cho phụ tải cao; phù hợp với đặc điểm lưới điện từng vùng; khả năng chịu tải tốt; độ bền, tính ổn định và độ tin cậy cao.

Với nỗ lực không ngừng, hiện Công ty đã và đang phục vụ, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm tới nhiều công trình trong và ngoài nước, đảm bảo tiến độ, chất lượng cao. Từ đó, tạo được niềm tin vững chắc với các chủ đầu tư, khẳng định vị thế, thương hiệu HBT trên thị trường.