Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Kế toán trưởng PTC1
logo
5 stars - based on 1 reviews

Ngày 26/9/2019, tại Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư, bổ nhiệm Giám đốc và Kế toán trưởng PTC1.

Tại buổi Lễ, bà Thái Thanh Thủy, Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng thành viên và Tổng giám đốc EVNNPT, về việc chỉ định ông Nguyễn Phúc An, Phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm làm Giám đốc PTC1; chỉ định ông Hoàng Xuân Khôi, Phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy PTC và bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Ngọc, Phó Trưởng phòng Tài chính và kế toán PTC1 giữ chức vụ Kế toán trưởng PTC1 (từ ngày 01/10/2019).

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT đã đánh giá cao quá trình công tác của ông Nguyễn Phúc An và các cán bộ được bổ nhiệm lần này đã nỗ lực phấn đấu cùng tập thể PTC1 trong thời gian qua. Có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của PTC1 nói riêng cũng như sự phát triển bền vững của EVNNPT nói chung.

 

 

Ông Nguyễn Phúc An, tân Giám đốc PTC1.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Phúc An đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của của Lãnh đạo EVNNPT và sự tín nhiệm của lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PTC1. Đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ.

Ông Nguyễn Phúc An cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBCNV PTC1 vượt qua mọi thách thức, với bản lĩnh, trách nhiệm của người “lính truyền tải điện” luôn đoàn kết, thống nhất, vươn lên trong mọi hoàn cảnh, truyền cho nhau niềm tin vững chắc vào tương lai tươi sáng của EVNNPT.

 

 

Thay mặt Lãnh đạo EVNNPT, ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HTĐTV và ông Nguyễn Tuấn Tùng - Tổng giám đốc EVNNPT đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng.

 

Tân Giám đốc PTC1 cũng bày tỏ mong muốn Lãnh đạo EVNNPT tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ để PTC1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để đảm bảo hệ thống truyền tải điện an toàn, ổn định liên tục, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước./.

 Theo nangluongvietnam.vn