Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao”
logo
5 stars - based on 1 reviews

Công ty CP sản xuất biến thế HBT Việt Nam tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” được tổ chức từ ngày 11 – 13/11.

Từ ngày 11 – 13/11/2022 tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub (Khu công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) chuỗi sự kiện chuyên sâu về "Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT 2022" được tổ chức.

Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 1
Triển lãm "Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT 2022" được khai mạc sáng nay 11/11.

Triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao CLEANFACT 2022” quy tụ hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có các tên tuổi lớn như: BLUESCOPE, SUNWIZZ, TECH MASTER, BIGA PANEL, GMP Technical...

Cùng với đó, 3 hội thảo cũng được tổ chức, gồm: Hội thảo về Bất động sản và xây dựng nhà máy công nghiệp với chủ đề: “Xu hướng trong đầu tư công nghiệp và giải pháp triển khai thiết kế và xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại”; hội thảo về ngành Phòng sạch với chủ đề: “Công nghệ phòng sạch”; hội thảo về xây dựng, setup nhà máy ngành Dược tiêu chuẩn châu Âu với chủ đề: “Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn và giải pháp”.

Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 2
Công ty HBT Việt Nam tham gia triển lãm với 2 gian hàng.

Các nội dung đáng chú ý tại hội thảo bao gồm: Tổng quan và xu hướng ứng dụng công nghệ phòng sạch; Các yêu cầu về cửa phòng sạch ngày nay đến từ Sunwizz, nhà sản xuất nắm 50% thị phần cửa phòng sạch tại Nhật Bản; Các giải pháp kiểm soát chất lượng phòng sạch bởi Techmaster. Đặc biệt tại hội thảo sẽ có giới thiệu các công nghệ đỉnh cao của lĩnh vực là công nghệ khử ẩm siêu sâu (tiệm cận 0%) ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ điện tử và dược phẩm.

Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 3
Nhiều khách hàng đến tham quan gian hàng của Công ty HBT Việt Nam.

Công ty CP sản xuất biến thế HBT Việt Nam cũng tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao”.

HBT được hình thành từ một xưởng thực tập về thiết bị điện của Trường Đại học Bách Khoa tại địa chỉ: ngõ 15 Tạ Quang Bửu từ những năm 2006 – 2007. Chính thức thành lập doanh nghiệp và hoạt động vào ngày 27/03/2008 với cái tên "Công ty Cổ phần chế tạo máy biến thế Hà Nội" theo Quyết định của Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội (sau này đổi tên thành Công ty CP Sản xuất biến thế HBT Việt Nam).

Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 4
Một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty HBT Việt Nam nhận được sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng tham dự triển lãm.

Khởi đầu vào đúng thời điểm cuộc khủng hoảng tài chính Thế giới và Việt Nam, HBT gặp vô vàn những khó khăn thách thức, doanh nghiệp mới thành lập chỉ 10 cán bộ và chưa có nhà xưởng.

Tuy nhiên với quyết tâm nỗ lực của Ban lãnh đạo, tháo gỡ từng khó khăn, xây dựng niềm tin, đối mặt với mọi khó khăn, tập trung lực lượng lao động, cán bộ kỹ thuật trau dồi hoàn thiện dây chuyền sản xuất, HBT không chỉ đứng vững mà còn phát triển nhờ vào việc giảm thiểu chi phí sản xuất và sự hỗ trợ tối đa của các nhà cung cấp, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất – cung cấp máy biến thế, thiết bị điện.

Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 5
Gian hàng của Công ty HBT Việt Nam được khách hàng ghé thăm.

Năm 2015, 2017, 2019, 2020, HBT nhiều gói thầu ngành điện liên quan đến Cung cấp Máy biến áp (MBA).

Với những thành tích đã đạt được, hiện tại HBT là một trong số ít đơn vị được cả 5 Tổng công ty Điện lực lớn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam lựa chọn là nhà Cung cấp MBA uy tín cho chương trình mua sắm MBA.

Ấn tượng gian hàng của HBT Việt Nam tại triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 6
Với phương châm "Giữ vững niềm tin chất lượng", Công ty CP Sản xuất biến thế HBT Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy biến thế, thiết bị điện.

Sau nhiều năm nỗ lực, HBT đã có vị trí vững chắc và ngày càng mở rộng thị phần, do đó năm 2018 HBT quyết định chuyển nhà máy sản xuất từ KCN Ninh Hiệp sang KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh) với quy mô 5400m2, năng lực sản xuất lên 2500 máy biến áp/ năm.

Từ khi mở rộng quy mô sản xuất, doanh thu của HBT liên tục tăng, năm sau tăng hơn năm trước từ 10-30% và thị trường cũng được mở rộng đến tất cả mọi miền của Tổ quốc. Đến nay, các sản phẩm của HBT còn được xuất sang các nước thuộc khu vực

Nguòn: Kinh Tế Và Môi Trường